ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 สำหรับเพลง "Good Luck" ของสาวๆ วง AOA คะแนนสูงสุดในท็อปชาร์ต ขอแสดงความยินดีกับ AOA

ขยับขึ้นมา 11 อันดับจนมาอยู่ที่อันดับ 2 "So So" เพลงใหม่ของ แบค อายอน (Baek A Yeon) จากความสำเร็จของปีที่แล้วจากเพลง “Shouldn’t Have” เพลง "So So" เป็นเพลงสไตล์ R&B เพลงนี้ แบค อายอน ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง นอกจากนี้เธอยังร่วมแสดงใน Mv อีกด้วย เพลงนี้เกี่ยวกับความปรารถนาร่วมกันของเราที่จะตกอยู่ในความรักแม้เราจะไม่เหงาก็ตาม เพลง "So So" ของอายอน ได้รับชัยชนะครั้งแรกในเวที  Inkigayo และ  M!Countdown ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ลองมาดูกันว่าเธอจะขึ้นแท่นเป็นชาร์ตเพลงอันดับ 1 ในสัปดาห์ถัดไปได้หรือไม่ ?


อีก 3  เพลงใหม่ที่ติด Top 10 ของสัปดาห์นี้ อันดับที่ 6 ขยับขึ้นมา 12 อันดับกับเพลง “I Don’t Love You.” ของ Urban Zakapa เป็น 1 ในเพลงจากมินิอัลบั้มของพวกเขา “Still.” เพลงสไตล์วินเทจของ 3 นักร้องที่มรความหลากหลายกับเครื่องดนตรีอะคูสติก เนื้อเพลงเกี่ยวกับหัวใจที่สลายเพราะความรัก  “I Don’t Love You” ปาร์ค คยอง (Block B’s Park Kyung) เพลงโซโล่เดี่ยวเพลงที่ 2 ของเขา เพลง “Inferiority Complex” ขึ้นมา 10 อันดับ อยู่อันดับที่ 7 ของสัปดาห์นี้ ปี่ที่แล้วปาร์ค คยอง ทำให้แฟนๆประหลาดใจมาก กับเพลง "Ordinary Love" เวลานี้ปาร์ค คยองกับอึนฮา วง  GFRIEND ได้ร่วมร้องและแสดง Mv เพลง “Inferiority Complex” สำหรับเพลง  “Inferiority Complex” ปาร์ค คยองมามีส่วนร่วมในการแต่งเพลงเองมันเป็นเพลงร่วมสมัยสไตล์ hip-hop และยังได้ อึนฮา มาร่วมแสดง Mv  อีกด้วย


ขยับขึ้นมา 5 อันดับสำหรับเพลง “She Is” อันดับที่ 10 ของ จงฮยอน SHINee หลังจากเพลง “Deja-Boo” เคยติดชาร์ตเมื่อปีที่แล้ว จงฮยอนยังเขียนเพลง  “Breathe” ไว้ปีก่อนหน้านี้ ตอนนี้ในที่สุดเขาก็ได้ออกอัลบั้มแรกของเขา กับเพลง  “She Is” ที่ติดชาร์ต 10 อันดับในสัปดาห์นี้  “She Is” ได้รับรางวัลรองแชมป์ในการแสดง Show Champion เรามารอดูการว่าสัปดาห์ถัดไป “She Is” จะขึ้นไปอันดับเท่าไหร่กัน? 


1.Good Luck - AOA

2.So So - Baek Ah Yeon

3.Cheer Up - Twice

4.Re-Bye - AKDONG MUSICIAN

5.Dream Girls - I.O.I

6.I Don’t Love You - URBAN ZAKAPA

7.Inferiority Complex (feat. Eunha) - PARK KYUNG

8.Hopefully Sky (feat. Harim) - JUNG EUN JI

9.Fire - BTS 

10.She Is - JONGHYUN