คดีข่มขืนของพัคยูซอน ทำให้เป็นกรณีมี 4 ข้อกล่าวหาตามมาดังนี้

บุคคลที่ 4 ได้นำข้อกล่าวหาที่คล้ายกันเมื่อเทียบกับบุคคลที่ 3 ที่ผ่านมา เธอบอกว่าเขาดื่มในสถานบันเทิง และ พัคยูซอนพาเธอไปห้องน้ำและทำการล่วงละเมิดทางเพศเธอในปี 2015

ในกรณีเดียวกันบุคคลที่ 1 และ 2 กล่าวว่า พัคยูซอน ล่วงละเมิดทางเพศพวกเขาในสถานบันเทิง นอกจากนี้บุคคลที่ 2 เผยว่า พัคยูซอนล็อคห้องน้ำก่อนจะทำการล่วงละเมิดทางเพศเธอ นอกจากนี้เธอยังถูกกล่าวหาเขาถูกจับโดยการบังคับ

เดิมตำรวจมี 6 นายที่ได้รับมอบหมายในคดีข่มขืนของ พัคยูซอน ด้วยข้อกล่าวหาเพิ่มเติมตำรวจได้เพิ่มอีก 3 ผู้นำทีมงานเกี่ยวกับกรณีความรุนแรงทางเพศสำหรับสถานีตำรวจโซล ขณะนี้ตำรวจที่ดูแลคดี พัคยูซอน ประกอบด้วยตำรวจ 9 นายที่ตรวจสอบคดีนี้

นอกจากนี้ตำรวจระบุว่า พัคยูซอน มีความผิดกรณีข่มขืน การคุมขังโดยการบังคับค้าประเวณีและอาชญากรรมอื่นๆ ถ้าได้รับการยืนยันว่าบุคคลที่มีเซ็กซ์ได้รับเงินด้วย พัคยูซอน ต้องได้รับโทษ

ก่อนหน้านี้บุคคลที่ 1 ที่กล่าวหา พัคยูซอน ได้ลดค่าใช้จ่าย และ ต่อมาเธอก็ถอนแจ้งความ บุคคลที่ 2 อ้างว่า พัคยูซอนล่วงละเมิดทางเพศเธอเมื่อเดือนธันวาคม และ บุคคลที่ 3 กล่าวหาว่าพัคยูซอนล่วงละเมิดทางเพศเธอเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2014 ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้รับแจ้ง และ  C-JeS Entertainment จะปล่อยแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเปิดเผยแผนการของพวกเขาที่จะยื่นแบล็กเมล์และข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จฟ้องบุคคลที่กล่าวหา พัคยูซอน