ภาพยนตร์คอนเสิร์ต SMTOWN THE STAGE พร้อมฉายในระบบดิจิตอลวันที่ 24-25 กันยายน 2559 โดยพร้อมฉายในระบบดิจิตอลทั่วประเทศวันละ 2 รอบ !!มาแล้ว !! SMTOWN THE STAGE ภาพยนตร์คอนเสิร์ตโดย S.M. Entertainment ซึ่งบันทึกภาพคอนเสิร์ตของ SMTOWN Live World Tour ครั้งที่ 4 จากจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้  หลังจากเข้าฉายในระบบ 4DX ทุกสาขา ไปตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2559 นั้น ตอนนี้ได้ฤกษ์งาม ยามดีพร้อมเข้าฉายในระบบดิจิตอลสำหรับแฟนๆ ทั่วประเทศได้ฟินกันแล้ว โดยจะมีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังซึ่งเป็นภาพยนต์ที่ตามติดชีวิตไอดอลกับภาพบรรกาศของคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต้องไม่ควรพลาด !! 


โดยบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ ประกอบไปด้วยวง Girls’ Generation, TVXQ, Super Junior, EXO, f(x), Shinee, Red Velvet, BoA และ KANGTA  และขอบอกว่า EXCLUSIVE มากๆ ซึ่งจะเข้าฉายเฉพาะในเครือเมเจอร์ฯ เท่านั้น


ซึ่งจะเริ่มเข้าฉายในวันที่ 24-25 กันยายน 2559 พร้อมฉายในระบบดิจิตอลทั่วประเทศวันละ 2 รอบ ที่สาขา พารากอน / เอสพลานาดรัชดา / เอสพลานาดแคราย / ควอเทียฯ / เมกาบางนา / อีจีวีซีคอน / อีจีวีบางแค / เมเจอร์รังสิต / เมเจอร์ปิ่นเกล้า / สุขขุมวิท / บางกะปิ / เวสเกตุ / ซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ / เซ็นทรัลแอร์พอร์ทเชียงใหม่ / อีจีวีขอนแก่น บัตรราคาเริ่มต้น 500 บาท